"Sẽ không sao mặc đời lao nhao" cuốn sách hay dành giới trẻ

Với nụ cười thật tươi – một thương hiệu riêng và giọng hổn hển vì chạy xe giữa trưa Sài Gòn, Tường bước đến bàn mình và trao cho mình chiếc túi rất xinh của Simple English, bên trong chứa cuốn sách “Sẽ không sao mặc đời lao nhao”. Một cuốn sách hay dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Những nội dung trong cuốn sách mà Tường chia sẻ

Tường dặn “Chị đọc cho vui thôi! Chứ em viết cho các bạn trẻ, em nghĩ chị nhiều trải nghiệm rồi, sách không hợp với chị lắm!”.Nhưng Tường không biết ngay tối hôm ấy mình đã mân mê cuốn sách đọc từng dòng từng chữ và cả một bầu trời những năm tháng tuổi 20 ùa về. Những vướng mắc về học tập – nghề nghiệp, rồi cả những bối rối về tình yêu, cảm xúc, ….được Tường chia sẻ chân thực trong hơn 20 câu hỏi.
Thầm nghĩ, nếu thằng quỷ này tặng mình cuốn này 8 năm trước, có phải mình đỡ vật vã đau khổ vì mấy câu hỏi trong sách này ko. À mà hoá ra, thời gian thay đổi, nhưng thế hệ trẻ nào cũng từng có những “khủng hoảng” giống nhau như thế!!!

Một tác giả có tâm trong những bài viết của mình

 Lại nói về chuyện 2 chị em quen nhau, đúng là một mối duyên lành!. Mình may mắn được gặp Tường 1 năm trước tại Hà Nội, sau đó kết bạn facebook, 2 chị em đều bận nên cũng không mấy khi nói chuyện.Mình vẫn chịu khó đọc bài Tường viết về các chủ đề cho giới trẻ.
Sức viết của Tường dẻo dai quá, bài viết nào cũng tâm huyết, chọc đúng vấn đề của giới trẻ, và Tường rất chịu khó viết. Tường chịu khó viết cả về những vấn đề khó nhằn và luôn có tâm với ngòi bút của mình.Không chia sẻ để kiếm fame hay mượn scandal để viết cho nhiều like như một số cây bút ngàn like trên facebook. Tường có chính kiến của mình và luôn mang đến những bài chia sẻ nhiều kiến thức thực tế, dễ áp dụng và mang đến cái nhìn tích cực cho người đọc.
Vậy nên dù ở tuổi gần 30, mình vẫn hăng say đọc mỗi status, mỗi note và trang sách của Tường!
Mình nghĩ đó là một cuốn sách hay,bạn nên thử đi!
P/s: quên mất “nhà văn” này còn là một thầy giáo tiếng Anh siêu hot trong Sài Gòn, ai muốn học Tiếng Anh cơ bản tại Sài Gòn thì cứ follow FB thầy nhé:) #TrầnTrinhTường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

MENU