DÁM LÀM MẸ ĐÃ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI
Mình có một người bạn, từ hồi trẻ đã phát hiện có khối u trong người nhưng đó là u lành tính nên không có gì phải lo lắng cả. Nhưng đến khi bạn lập gia đình và muốn có con, hai vợ chồng đi khám, bác sĩ nói: “Nếu mang thai, nguy cơ u lành tính trở thành ác tính”. Câu nói ấy khiến cả nhà lo lắng, và bạn ấy càng mung lung hơn giữa 2 lựa chọn. Hoặc duy trì cái thai mặc cho khối u tự phát triển, hoặc bảo toàn mạng sống cho mình.
Nhưng sau cùng mong muốn trở thành người mẹ của bạn ấy đã vượt lên trên tất cả. Mấy tháng sau đó, bạn đã sinh ra một đứa bé vô cùng khỏe mạnh, kì diệu thay, khối u không phát tác, sức khỏe bạn ấy ổn. Thật là một điều tốt lành của tạo hóa! 
Có thể đối với nhiều người mang bầu là một trách nhiệm, một nghĩa vụ cần phải hoàn thành trong cuộc sống nhưng với nhiều phụ nữ họ phải đánh đổi cả mạng sống để được làm mẹ, như cô bạn mình chẳng hạn. Đôi khi trong cuộc sống chúng ta sẽ phải đứng giữa rất nhiều lựa chọn khó khăn mang tính quyết định, khi đó hãy can đảm lựa chọn điều trái tim ta mách bảo bạn nhé. Tất nhiên không phải người phụ nữ nào cũng đứng ở cửa tử, nhưng nếu có đức lang quân nào đọc trộm bài viết này thì mình xin khẳng định tiếp rằng, phái đẹp nào trong kỳ thai sản cũng mất mát rất nhiều từ da dẻ, sức khỏe và cả thời gian nữa.
Hồi còn xuân sắc, da dẻ đẹp, mịn màng. Làm mẹ rồi, da dẻ chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi.
Hồi còn thanh niên, thức khuya là bình thường, đi lại tự do. Sức khỏe sau sinh xương cốt cũng không còn như thuở ban đầu.
Hồi còn độc thân, thích ngủ lúc nào thì ngủ, giờ không còn thời gian riêng tư nữa vì đã có thêm một người vô cùng quan trọng đến với đời mình.
Nhưng trên cả tuyệt vời, những sự hy sinh ấy đã được đáp lại bằng một đứa con vô cùng kháu khỉnh. Được làm mẹ là cảm giác đáng quý biết bao. 
Các mẹ thấy đó, chúng ta đã rất dũng cảm để trở thành một người mẹ, đem tới một mầm sống cho trái đất, và gửi gắm vào mầm non đó tình yêu thương tha thiết. Vì vậy dù cho có bao nhiêu khó khăn của tạo hoá, bao nhiêu chướng ngại phá hỏng sắc vóc thời xuân thì hãy mỉm cười, cảm ơn bản thân và mang thiên thần nhỏ của bạn đến với thế giới nhé!  Vì sự sống và tình yêu là tất cả ở trên thế gian này rồi. 

Ngoài ra mình có một group nho nhỏ là nơi tâm sự chuyện làm mẹ, làm vợ và review chân thật tất tần tật sản phẩm bỉm sữa mình và em bé Sóc đã dùng.

 Join cùng mình nhé ^^ : https://www.facebook.com/groups/170048795073985

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

MENU