Kiều Trang Elight và cuộc thi VietChallenge

5 (100%) 1 vote

Trở về VN từ chuyến công tác tại Mỹ, một trong những việc đầu tiên Trang muốn làm là viết về VietChallenge.

Kiều Trang Elight đoạt giải VietChallenge

Là một người đam mê tiếng Anh, chỉ có kinh nghiệm tự học và mong muốn chia sẻ điều đó để giúp ích được cho các bạn giống Trang ngày xưa. Lần đầu khởi nghiệp, ngoài đam mê và khao khát làm điều gì đó có ích cho cộng đồng, Trang thiếu tất cả những thứ còn lại. Tham gia các chương trình như VietChallenge chính là một cơ hội rất tuyệt vời để Trang có thể sang Mỹ học tập, cọ xát và nâng cao năng lực bản thân.

Phải nói rằng các chuyên gia và giám khảo ở Mỹ đều rất cởi mở, thẳng thắn, họ sẵn sàng dành nhiều thời gian lắng nghe, tranh luận và phản biện để giúp Trang làm rõ các ý tưởng của mình. Trang học được tinh thần làm việc quyết liệt, tranh luận đến cùng vấn đề, và cười thật tươi ngay sau khi bước khỏi phòng họp từ mọi người. Trong vòng thi chung kết cũng như vậy, các vị giám khảo có thể đặt cho Trang những câu hỏi rất hóc búa, có thể gây sức ép khủng khiếp cho Trang trong các phần thi để thử thách Trang, nhưng khi cuộc thi kết thúc họ sẵn sàng ở lại giải thích tận tình và cặn kẽ từng câu hỏi, từng nhận định của họ về Elight để Trang có thể rút kinh nghiệm và làm tốt hơn. Có những câu hỏi khó và những góp ý nghiêm khắc khiến Trang và đội ngũ mất nhiều ngay đêm suy nghĩ để tìm hướng giải quyết, và cũng có những phần đánh giá đầy lạc quan và tích cực về Elight khiến Trang có thêm tự tin để đi tiếp. Đây là lần đầu tiên Trang tham gia một cuộc thi khởi nghiệp ở tầm cỡ Thế giới, phải nói rằng đó là một cơ hội rất tuyệt vời và Trang đã rất may mắn khi có mặt ở vòng chung kết.

Trang muốn gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức, các mentors và ban giám khảo của cuộc thi Vietchallenge. Nhờ có Vietchallenge mà Trang có thể gặp gỡ, học hỏi và mở rộng hiểu biết của mình. Chúc VietChallenge sẽ hoạt động ngày càng rộng rãi và thành công hơn nữa, để đem đến những cơ hội vươn ra tầm Thế giới cho các Startup Việt Nam.

Tôi là Phan Kiều Trang, hiện tại tôi là CEO kiêm Founder của trung tâm Anh ngữ Elight. Tôi có một ước mơ sẽ mang tiếng Anh đến cho hàng triệu người dân Việt Nam

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.