Kiều Trang quay trở lại trở lại rồi đây!

Đã không giảng dạy hay chia sẻ kiến thức tiếng Anh được 2 năm nay rồi mà inbox facebook cá nhân với fanpage Kiều Trang lúc nào cũng ngập tràn những câu hỏi về lộ trình học, cách học, tài liệu học, mẹo học tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên và cả anh chị đi làm hay đôi khi cả là những đoạn tâm sự về mong muốn chinh phục ngôn ngữ này của một bà mẹ bỉm sữa, một bác về hưu, một anh lính trong quân đội, …

Động lực để Kiều Trang quay trở lại

Cả năm nay không động đến hòm inbox chờ, vì nghĩ chắc chẳng mấy ai nhắn đâu, mà khi mở ra thấy những tin nhắn hỏi về việc học tiếng Anh như thế này, trong lòng tôi lại trào dâng một cảm giác khó tả. Vui sướng, xúc động vì các bạn chưa quên mình, tin tưởng mình. Buồn buồn vì gần 2 năm qua đã buông xuôi nhiều thứ, đã tạm dừng lại đam mê chia sẻ tiếng Anh tới mọi người.

Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tiếng Anh của mình giỏi nhưng khao khát được chia sẻ, được giúp những người yếu hơn mình như một ngọn lửa bùng cháy trong tôi và ám ảnh tôi như thể đó là trách nhiệm cuộc đời mình vậy. Có lẽ đã đến lúc không được ích kỷ nghĩ cho cảm xúc bản thân được nữa, cần hành động ngay để giúp những người muốn học tiếng Anh mà đang chật vật, mông lung với ngôn ngữ này. Kiều Trang sẽ quay trở lại và cố gắng chia sẻ kiến thức tiếng Anh thực tế mình biết, kinh nghiệm tự học mình trải qua cho những người cần mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

MENU