Các mẹ thân mến,
2 năm – khoảng thời gian từ khi mình có Sóc, và cũng là khoảng thời gian mà mọi người biết đến mình dưới hình ảnh không chỉ là một cô giáo dạy Tiếng Anh mà còn là một người mẹ với những chia sẻ về hành trình lần đầu “chập chững” làm mẹ.
Mẹ Trang mang bầu em bé Sóc
Có con đầu lòng ở tuổi 30, nuôi dạy con theo phương pháp EASY, ăn dặm kiểu BLW kết hợp kiểu Nhật, hiện tại Sóc đang homeschooling. Mình và chồng không sống cùng bố mẹ hai bên và cũng không thuê giúp việc. Em bé Sóc 2 tuổi trộm vía là một em bé khoẻ mạnh ăn ngoan ngủ giỏi, đặc biệt rất phát triển về khả năng ngôn ngữ, Sóc biết nói rất sớm và bây giờ 2.5 tuổi đã có thể líu lo buôn với bố mẹ đủ thứ chuyện trên đời.
Bên cạnh làm mẹ thì mình cũng có background khá đa dạng trong sự nghiệp:
– Giáo viên Tiếng Anh
– Founder & CEO của Elight Learning English – công ty cung cấp chương trình học Tiếng Anh online.
– Business Manager của một công ty Edtech có số lượng nhân sự fulltime 300 người
– Sở hữu các kênh Youtube, Fanpage, Tiktok với lượng theo dõi lớn
– Chuyên gia tư vấn các dự án giáo dục và công nghệ
– Chuyên gia tư vấn về marketing, truyền thông, xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp
Lúc đầu mình chỉ đơn giản là chia sẻ những khoảnh khắc bên con, những “chiến tích” mình gặt được trong quá trình nuôi dạy con nhưng dần dần mình nhận được khá nhiều phản hồi tích cực và sự ủng hộ từ mọi người, và cũng chính mọi người đã ủn mông mình tập tành làm Youtube, “chơi” tiktok như các em GenZ,… Từ khi bắt đầu đi làm fulltime trở lại thì quỹ thời gian của mình thu hẹp lại rất nhiều, mình đang chạy một lúc 3 jobs và dành thời gian ít ỏi còn lại trong ngày cho gia đình. Vậy nên mặc dù nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi han, thắc mắc của các mẹ nhưng mình thật sự không có thời gian để ngồi trả lời hết được. Nhưng từ sâu trong trái tim, mình rất mong muốn có thể trò chuyện, chia sẻ, đồng hành cùng các mẹ, điều đó khiến mình thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.
Và thế là dự án mới MOMTALK được mình nhen nhóm ý tưởng và sẽ ra đời vào tháng sau!!!
Phần đầu tiên của dự án là MOMTALK COACHING. Mỗi 1 tuần mình sẽ nhận coach hoàn toàn free cho 1 mẹ. Để tham gia, các mẹ chỉ cần điền form đăng ký và nêu rõ vấn đề mà mình gặp phải bất kể là chuyện con cái, gia đình hay công việc.. Chúng ta sẽ có MỘT TUẦN trò chuyện qua điện thoại hoặc ngồi cafe hàn huyên trực tiếp, miễn là các mẹ cảm thấy thoải mái nhất, mình sẽ lắng nghe và đưa ra lời khuyên dưới góc nhìn của mình nếu bạn cần nhé.
Phần thứ 2 là một MOMTALK WORKSHOP sẽ được tổ chức hàng tháng, đây sẽ là một nơi các mẹ bỉm được ngồi lại với nhau để tâm sự những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi số sẽ có một diễn giả đóng vai trò như một người thầy, một người bạn chia sẻ cho các mẹ về 1001 câu chuyện của họ. Làm thế nào để con hết biếng ăn? Làm thế nào để tăng thu nhập khi vừa sinh con xong? Làm thế nào để quản lý thời gian trong một ngày? Làm thế nào để chồng thấu hiểu mình hơn? Làm thế nào để duy trì vóc dáng sau sinh?… Tất cả đều sẽ được giải đáp trong “Momtalk workshop”!
Tại dự án này, mình hy vọng và hướng đến xây dựng được một cộng đồng mẹ bỉm thông thái, hiện đại, tài giỏi và đó cũng là một hình mẫu mà mình đã và đang theo đuổi. Mặc dù chưa hoàn hảo nhưng mình cũng rất tự tin phần nào rằng mình đang làm tốt trong mỗi vai trò làm mẹ, làm vợ, làm sếp hay làm nhân viên. Bật mí luôn cho các mẹ diễn giả của số đầu tiên sẽ chính là Mẹ Sóc đó nhé ^^
Đăng kí ngay tại: https://3c5.com/vYCbo
Cảm ơn các mẹ đã đọc
Yêu thương,
Mẹ Sóc ký tên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

MENU